Tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo cho người cao tuổi tại Xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

Thực hiện Đề án 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; Hướng dẫn 02-HD/BDVTU ngày 10/09/2021 của Ban Dân vận Tỉnh uỷ về việc vận động Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở. Và triển khai tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2024 với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi là trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội”, chúng ta được nhắc nhở về tầm quan trọng của lối sống tích cực đối với sức khỏe của người cao niên. Ngày Quốc tế Người cao tuổi không chỉ là dịp để nâng cao nhận thức về những vấn đề mà người cao tuổi đang phải đối mặt, mà còn là thời gian để mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe và cuộc sống của họ, giúp họ sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Với tinh thần đó ngày 06/10/2024 Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo cho người cao tuổi tại Xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Đoàn đã đến các gia đình người cao tuổi để khám, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí nhằm nâng cao sức khoẻ. Kết quả đã khám được cho 17 người cao tuổi, già yếu, đi lại khó khăn.

image_cd2ac.png

image_12ffa.png