Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ báo công

Thực hiện Quyết định số: 2119-QĐ/ĐUK ngày 03 tháng 5 năm 2024 của Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; V/v thành lập Đoàn đại biểu tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi báo công dâng Bác Hồ tại Khu Di tích K9 Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

Ngày 08/5/2024, Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức đoàn Đoàn đại biểu gồm 64 tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đoàn đại biểu do đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã dâng hoa, dâng hương báo công dâng Bác tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu Di tích K9 Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

Chi Bộ Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm rất vinh dự có 01 cá nhân tiêu biểu tham dự Lễ Báo công. Trước anh linh Bác đoàn đại biểu đã hứa suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Báo công

 

 

 


Tác giả: Thuỷ Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014