Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm Hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2024”.

Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-CĐNYT ngày 18/3/2024 của Công đoàn ngành Y tế về “Tổ chức các hoạt động Tháng công nhân năm 2024”.

Để động viên, khích lệ, tạo động lực cho viên chức, người lao động phát huy tinh thần nỗ lực trong công việc, thúc đẩy sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền trong xây dựng gia cấp công nhân, Công đoàn bệnh viện đã tham mưu với cấp ủy tổ chức một số hoạt động sau:

Chiều ngày 10/5/2024 Công đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã tổ chức chương trình “Đối thoại” - “Cảm ơn viên chức, người lao động”. Qua buổi đối thoại Lãnh đạo bệnh viện đã gặp gỡ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và đề xuất của người lao động nhằm nâng cao hiệu quả công việc và “Đảm bảo quyền lợi, phúc lợi tốt hơn”. Qua trao đổi lãnh đạo bệnh viện đã khẳng định vai trò và ghi nhận những đóng góp của viên chức, người lao động trong nhiều năm qua và cũng có những phần quà để chi ân viên chức, người lao động. Lãnh đạo chia sẻ những khó khăn bất cập và kêu gọi tập thể viên chức, người lao động cùng chung tay xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, để cải thiện đời sống và tăng thêm thu nhập cho viên chức, người lao động.

Nhằm tạo không khí phấn khởi, tinh thần thoải mái, phát huy tinh thần thể dục thể thao và hưởng ứng “Tháng Công nhân”, “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động. Chiều ngày 14/5/2024 Công đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã tổ chức “Giải bóng chuyền hơi” cho cán bộ viên chức, người lao động, giải gồm 30 vận động viên đến từ các khoa, phòng và chia làm 04 đội đại diện cho 4 khoa phòng, giải diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, các vận động viên rất nỗ lực trong thi đấu và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo nên thành công của giải, chung cuộc Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và 01 giải phong cách cho 04 đội.

Đây là hoạt động rất thiết thực, tạo ra sân chơi cho đông đảo đoàn viên, giúp thư giãn và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, phát huy được tinh thần thể dục thể thao, đảm bảo sức khỏe để làm việc và học tập.

Một số hình ảnh các hoạt động

 

 


Tác giả: Phương Tình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014