Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

I. LỊCH SỬ VÀ MÔ HÌNH TỔ CHỨC BỆNH VIỆN

Suối khoáng Mỹ Lâm được người Pháp bắt đầu thăm dò địa chất từ đầu Thế kỷ 20; đến ngày 24 tháng 4 năm 1974, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm được thành lập; hiện nay là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng III.

Bệnh viện đã có 100 giường bệnh (140 giường thực kê), với 5 khoa, 3 phòng, gồm có:

- Khoa Xương khớp – Thần kinh – Phục hồi chức năng.

- Khoa Da liễu.

- Khoa Y học dân tộc.

- Khoa Phòng khám đa khoa.

- Khoa Dược – Cận lâm sàng.

- Phòng Kế hoạch tổng hợp.

- Phòng Hành chính tổ chức.

- Phòng Điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tổng số cán bộ là 71, trong đó có 9 bác sỹ (100% sau đại học: 01 chuyên khoa cấp 2, 01 thạc sỹ và 07 chuyên khoa cấp 1), 01 dược sỹ chuyên khoa cấp 1, 08 đại học điều dưỡng.

II. TRANG THIẾT BỊ Y TẾ 

1. Hệ thống cận lâm sàng:

Máy siêu âm màu, máy sinh hóa tự động, máy huyết học tự động, máy X Quang, máy đo tỷ trọng xương, máy điện tim 6 cần, máy đo lưu huyết não, máy nội soi tai mũi họng ...

2. Hệ thống Vật lý trị liệu:

Gồm có các máy sau: Siêu âm điều trị, Laser nội mạch, Kéo dãn cột sống, Điện từ trường, Vi dòng giảm đau, Hồng ngoại, Tử ngoại, Tần phổ, Điện phân, Sóng ngắn điều trị, Sóng xung kích, Điện xung, Laser chiếu ngoài, Laser châm, Giác hơi, Điện châm, Châm cứu, Máy xoa bóp, Bồn xoáy trị liệu ...

III. CÔNG TÁC ĐIỀU TRỊ VÀ HOẠT ĐỘNG KHÁC

Bệnh viện có đặc thù là dùng nước khoáng, bùn khoáng thiên nhiên, kết hợp với các biện pháp y học hiện đại và y học dân tộc để điều trị bệnh. Các nhóm bệnh chính là các bệnh lý về xương khớp, thần kinh, phục hồi chức năng, bệnh da liễu điều trị bằng y học hiện đại; các bệnh mạn tính điều trị bằng y học dân tộc; các bệnh thuộc cấp cứu đa khoa điều trị tại khoa Phòng khám đa khoa. Tổng số người bệnh nội trú hàng năm khoảng 2500 đến 3500 lượt.

Bệnh viện có môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp; cán bộ sau giờ làm việc được tham gia thể dục thể thao, tắm nước khoáng nóng. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phát triển tốt, nhiều năm đơn vị đạt giải cao của Ngành Y tế. Trong những năm qua Bệnh viện không có đơn thư khiếu kiện của cán bộ y tế và người bệnh, nội bộ luôn đoàn kết, làm tốt công tác phục vụ người bệnh. Thu nhập thêm ngoài lương đạt khá so với các đơn vị trong Ngành y tế của tỉnh, tăng thu nhập được tính hệ số theo trình độ chuyên môn.

IV. NHU CẦU CÁN BỘ

Nhằm mục tiêu phát triển đơn vị và bù đắp sự thiếu hụt bác sỹ khi nhiều bác sỹ đến tuổi nghỉ hưu. Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng 06 Bác sỹ đa khoa tốt nghiệp hệ chính quy. Các chuyên khoa mà Bệnh viện đang có nhu cầu tuyển dụng, sau đó đào tạo sau đại học là: chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh, chuyên khoa xương khớp thần kinh, chuyên khoa da liễu, chuyên khoa nội, chuyên khoa cấp cứu. Các bác sỹ sau đào tạo sẽ là lực lượng nòng cốt để chia tách các khoa mới của Bệnh viện.

Bác sỹ chính quy khi được đơn vị tuyển dụng, ngoài tiền thu hút của tỉnh (khoảng 30 triệu đồng), đơn vị sẽ hỗ trợ thêm từ 15 đến 20 triệu đồng (tùy theo bằng tốt nghiệp).

Khi được cử đi học sau đại học, đơn vị sẽ chi trả học phí, ngoài lương được đơn vị hỗ trợ thêm bằng 80% thu nhập của người không đi học. Bác sỹ khi được cử đi học sẽ có cam kết bằng văn bản với đơn vị về công tác lâu dài tại Bệnh viện.

 

BỆNH VIỆN SUỐI KHOÁNG MỸ LÂM XIN ĐÓN CHÀO

CÁC BÁC SỸ CÓ TÂM HUYẾT ĐẾN CÔNG TÁC TẠI ĐƠN VỊ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Giám đốc Bệnh viện: BS. Nguyễn Quế Lâm - Tel: 0936.612.216 

Email: tiepnhan@benhviensuoikhoang.com


Nguồn:benhviensuoikhoang.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014