Sở Y tế tổ chức đón 2 đoàn cán bộ y tế cuối cùng của tỉnh hỗ trợ miền Nam chống dịch đã hoàn thành nhiệm vụ trở về

19h ngày 17-10, Sở Y tế đã đón 2 đoàn cán bộ y tế cuối cùng của tỉnh hỗ trợ miền Nam chống dịch đã hoàn thành nhiệm vụ trở về đến Tuyên Quang. Đây là những cán bộ y tế có trình độ, năng lực, ham học hỏi, khi thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương thiếu nhân lực chống dịch, họ đã tình nguyện lên đường, tạm xa gia đình, người thân, đồng nghiệp, vào nơi tâm dịch với tinh thần nhiệt huyết và ý thức trách nhiệm cao nhất.

Các cán bộ y, bác sĩ của 2 đoàn hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh và

Bình Dương tại Sân bay Nội Bài.

Sau hơn 1 tháng nhận nhiệm vụ tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, 2 đoàn cán bộ y tế của tỉnh đã đóng góp rất nhiều cho công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19, góp phần cùng các đồng nghiệp ngành Y tế Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và cả nước khống chế được dịch bệnh.

Sở Y tế tổ chức xe đón 2 đoàn hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh và

Bình Dương tại Sân bay Nội Bài.

Sau khi trở về địa phương 2 đoàn cán bộ y, bác sỹ của tỉnh sẽ về cách ly tại Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam, phân hiệu Tuyên Quang, phường Mỹ Lâm (TP Tuyên Quang).

Minh Hoàng