Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BSCKII. Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế dẫn đầu đoàn công tác học tập kinh nghiệm Triển khai Hồ sơ sức khỏe điện tử tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, Thái Nguyên

Từ ngày 9-11/9, Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang do BSCKII. Nguyễn Thành Hưng-Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm, học tập kinh nghiệm về việc triển khai Hồ sơ sức khỏe điện tử (HSSKĐT) cho người dân tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh và Sở Y tế Tỉnh Thái Nguyên.

BSCKII Nguyễn Thành Hưng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại buổi học tập kinh nghiệm.

Tại buổi Thăm quan, trao đổi trực tiếp công tác lập HSSKĐT tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh. Đoàn đã được lãnh đạo và cán  bộ Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh báo cáo về kinh nghiệm trong quá trình tạo lập HSSKĐT. Cụ thể đó là: tham mưu các văn bản chỉ đạo, công tác lãnh đạo chỉ đạo điều hành; tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho cán bộ y tế về lập HSSKĐT; công tác truyền thông, kiểm tra giám sát; yêu cầu, đối tượng lập hồ sơ; các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai; các giải pháp triển khai

Đoàn Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang tại buổi học tập kinh nghiệm triển khai HSSK điện tử tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi làm việc, BSCKII Nguyễn Thành Hưng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang đã đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt những cách làm sáng tạo trong lập HSSKĐT như tổ chức các đợt khám nhân đạo, khám sức khỏe định kỳ,… đồng chí Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang cho biết trong thời gian tới ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang sẽ triển khai việc tạo lập HSSK và mong muốn trong quá trình triển khai nếu gặp khó khăn, vướng mắc gì, rất mong nhận được sự giúp đỡ cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm từ phía Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh để việc tạo lập HSSK cho người dân tỉnh Tuyên Quang đạt được kết quả cao nhất. 

BSCKII Nguyễn Thành Hưng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang, phát biểu tại buổi học tập kinh nghiệm tại Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên.

Chiều ngày 11.9. Đoàn đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai Hồ sơ sức khỏe điện tử tại Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên. Đoàn đã được Lãnh đạo và cán bộ chuyên môn Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên báo cáo về kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện. Cụ thể đó là: tham mưu các văn bản chỉ đạo, công tác Lãnh đạo điều hành; tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho cán bộ y tế về triển khai HSSKĐT; công tác truyền thông, kiểm tra giám sát; yêu cầu, đối tượng tạo lập hồ sơ; thuận lợi, khó khăn vướng mắc, các giải pháp trong quá trình triển khai,...

 
 

Phát biểu tại buổi làm việc, BSCKII Nguyễn Thành Hưng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang đã đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo Sở Y tế Thái Nguyên, đặc biệt là cách triển khai HSSKĐT trên địa bàn toàn tỉnh Thái Nguyên và mong muốn trong thời gian tới Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên giúp đỡ về chuyên môn, kinh nghiệm để việc triển khai HSSKĐT cho người dân tỉnh Tuyên Quang đạt được kết quả cao nhất. 

Lệ Thủy

 

Một số hình ảnh của đoàn Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang tại Quảng Ninh.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014