Thêm 67 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

67 bệnh nhân mới được công bố khỏi bệnh được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến huyên Lâm Bình.

Bệnh viện Dã chiến huyện lâm Bình.

Theo bác sỹ CKII Đoàn Lương Anh, Giám đốc Bệnh viện Dã chiến huyện Lâm Binh cho biết, qua xét nghiệm, các bệnh nhân đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, sức khỏe ổn định, đủ điều kiện được cấp giấy ra viện theo quy định. Bác sỹ Lương Anh cho biết thêm, trong quá trình điều trị, các y, bác sỹ tại Bệnh viện dã chiến đã áp dụng phương pháp điều trị theo đúng hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 của Bộ Y tế. Ngày 29/11 Bệnh viện đã cho ra viện 67 bệnh nhân đã được điều trị khỏi. Sau khi xuất viện, các bệnh nhân sẽ  tiếp tục thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe theo quy định, dưới sự giám sát chặt chẽ của chính quyền địa phương và các tổ phòng, chống Covid-19 cộng đồng.

Hình ảnh tại Bệnh viện Dã chiến huyện Lâm Bình. Ảnh:TTV

Thùy Biên