Tặng quà cho Bệnh nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều 1/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng 158 xuất quà trị giá gần 84 triệu đồng cho bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Bệnh viện nói riêng và các tổ chức, nhà hảo tâm bao gồm Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang, nhóm từ thiện tình thương, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hải Nam, Hội viên nồi cháo thân ái và Hội Dê vàng 1919 Tuyên Quang đối với các bệnh nhi, là động lực để các bệnh nhi tiếp tục điều trị bệnh. Qua đó động viên, mong muốn các cháu sớm bình phục, mạnh khoẻ, trở lại trường và học tập tốt.

Cùng ngày Công đoàn ngành Y tế tỉnh tổ chức đã tặng quà, động viên các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen, những món quà niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

Đồng chí Đỗ Thị Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao phần quà trị giá 2 triệu đồng

cho đại diện lãnh đạo Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen.

Những món quà là động lực để các bệnh nhi tiếp tục điều trị bệnh sớm bình phục, mạnh khoẻ, trở lại trường

và học tập tốt.

Thùy Biên