Ngành y tế tỉnh thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý năm 2021.

Sáng 11/1, Sở Y tế Tuyên Quang khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Trung tâm pháp y tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng dự và phát biểu tại Lễ khai mạc. Dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, các đồng chí là thành viên Hội đồng tuyển dụng cùng 3 thí sinh tham sự kỳ thi tuyển.

Tại Lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã công bố các Quyết định và Nội quy trong kỳ thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế, Chỉ tịch Hội đồng thi phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi tuyển chức danh chức danh lãnh đạo, quản lý năm 2021

phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch hội đồng tuyển dùng đề nghị: các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần  thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất tốt nhất để kỳ thi tuyển diễn ra an toàn và đạt kết quả cao. Đồng chí mong các thí sinh tự tin, tập trung hoàn thành thành tốt bài thi để ngành y tế tìm ra được nhân tố phù hợp nhất, hội tụ trình độ, năng lực chuyên môn, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu của từng vị trí việc làm, nhất là nhiệm vụ chuyên môn của Trung tâm Pháp y.

Các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Pháp y.

Đây là lần đầu tiên ngành y tế tỉnh tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý đối với đơn vị trực thuộc. Nhằm phát hiện, thu hút và tuyển chọn những cán bộ, công chức, viên chức có đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm cao để bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Qua đó không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo. Đồng thời nhằm tạo sự cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy công chức, viên chức toàn ngành có động lực phấn đấu và nâng cao ý thức học tập, rèn luyện chuyên môn.

Thuỳ Biên