Lãnh đạo Sở y tế tỉnh Tuyên Quang thăm, tặng quà Tết cán bộ hưu trí

Ngày 26/1, đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế đã đến thăm, tặng quà Tết của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc tỉnh và Sở y tế cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành y tế qua các thời kì.
Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế đã thăm, tặng quà cho đồng chí Triệu Thị Sen, nguyên Tỉnh uỷ viên khoá XII, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em tỉnh, nguyên Giám đốc Sở Y tế. Đồng thời thăm hỏi các đồng chí Phạm Ngọc Điệp, Lê Thị Hiền, Đỗ Thị Ngọc Mai, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế; Phan Thị Mai Hà, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Dân số - kế hoạch hoá gia đình, Sải Sào Ngán, nguyên Giám đốc Sở Y tế Hà Giang, Nguyễn Văn Hội, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Dân số - kế hoạch hoá gia đình tỉnh Hà Giang.
Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế đã hỏi thăm sức khoẻ và động viên tinh thần, tri ân với thế hệ cán bộ lãnh đạo ngành Y tế qua các thời kỳ. Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các cán bộ nguyên là Lãnh đạo ngành Y tế với ngành Y tế tỉnh nhà trong những năm tiếp theo. Mong các đồng chí là “cây cao bóng cả” soi đường dẫn lối cho những thế hệ lãnh đạo tiếp theo của ngành trong chặng đường bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Một số hình ảnh tặng quà cho cán bộ nguyên là lãnh đạo ngành y tế qua các thời kì:

Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế đã thăm, tặng quà cho đồng chí Nguyễn Văn Hội, nguyên

Chủ nhiệm Uỷ ban Dân số - kế hoạch hoá gia đình tỉnh Hà Giang

Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế thăm, tặng quà cho đồng chí Triệu Thị Sen, nguyên Giám đốc Sở Y tế, nguyên Tỉnh uỷ viên khoá XII, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em tỉnh

Thăm, tặng quà cho đồng chí Phan Thị Mai Hà, Nguyên Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban Dân số - kế hoạch hoá gia đình.

Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế đã thăm, tặng quà cho đồng chí Phạm Ngọc Điệp,

nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế.

Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế đã thăm, tặng quà cho đồng chí Đỗ Thị Ngọc Mai,

nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế.

Đồng chí La Đăng Tái, Phó Giám đốc Sở Y tế đã thăm, tặng quà cho đồng chí Sải Sào Ngán,

Nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tuyên, nguyên Giám đốc Sở Y tế Hà Giang.