Đảng ủy Sở Y tế: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Ngày 25/1/2022, Đảng ủy Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế chủ trì Hội nghị, dự Hội nghị có các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ Sở Y tế, Uỷ viên Ban chấp hành các Chi bộ trực thuộc và các đảng viên được khen thưởng trong năm 2022.

Các đại biểu dự Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Y tế đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, trong năm qua Đảng bộ Sở đã hoàn thành xuất sắc các mặt về nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, trong đó đã cùng với các ban ngành của tỉnh nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch. Các công tác của Đảng bộ như chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ, kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, công tác dân vận và lãnh đạo các đoàn thể điều đạt được nhiều kết quả tích cực.

Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Y tế báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Hưng đã ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ Sở Y tế đã đạt được trong năm 2021 trong đó nổi bật và xuyên suốt là công tác phòng, chống dịch Covid-19. Năm 2021 với việc bùng phát dịch Covid-19 trên phạm vi cả nước, Đảng uỷ Sở Y tế nói riêng, Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang nói chung đã nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, giúp tinh thần đoàn kết, niềm tin trong Đảng, trong nhân dân được củng cố. Điều này thể hiện sức mạnh đoàn kết, truyền thống yêu nước, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, khẳng định tính nhân văn, ưu việt và bản chất tốt đẹp của chế độ, của hệ thống chính trị nước ta. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ ngành y tế tỉnh đã và đang khẳng định được tâm thế, vị trí, vai trò, trách nhiệm của mình trước tính mạng và sức khỏe của người dân. Năm 2022, đồng chí yêu cầu ngành tập trung vào những nhiệm vụ chủ yếu như: thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; khôi phục các hoạt động khám, chữa bệnh; nâng cao, đồng thời, phát triển nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe ban đầu và chuyên khoa sâu; củng cố công tác quản lý một số đơn vị trực thuộc; xây dựng các đề án trọng tâm…

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế kết luận Hội nghị.
Dịp này Hội nghị đã tổ chức trao giấy khen cho 2 tập thể có thành tích trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2021 và 21 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế trao giấy khen cho 2 tập thể có thành tích trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2021

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế  trao giấy khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.