KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN

Điện thoại: 0207.3875.264 - 0207.3876.666

Email: khoakhambenh@benhviensuoikhoang.com

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC, NHÂN SỰ

Khoa Khám bệnh gồm có ... nhân lực bao gồm :

-  Bác sĩ CK.I: ... người

-  Bác sĩ: ... người

-  Điều dưỡng đại học: ... người

- Điều dưỡng trung cấp: ... người

II. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Khoa Y học cổ truyền là tổ chức chuyên môn kỹ thuật về y học cổ truyền trực thuộc bệnh viện và chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện. Có chức năng tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về công tác phát triển y học cổ truyền tại bệnh viện; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền với y học hiện đại; nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến.

Khoa Y học cổ truyền thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy định tại Thông tư 01/2014/TTT-BYT ngày 10/01/2014 của Bộ Y tế quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức và hoạt động của khoa y, dược cổ truyền trong bệnh viện nhà nước.

Chưa có thông tin