KHOA NỘI - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Điện thoại: 0207.3875.264 - 0207.3876.666

Email: khoakhambenh@benhviensuoikhoang.com

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC, NHÂN SỰ

Khoa Khám bệnh gồm có ... nhân lực bao gồm :

-  Bác sĩ CK.I: ... người

-  Bác sĩ: ... người

-  Điều dưỡng đại học: ... người

- Điều dưỡng trung cấp: ... người

II. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Là khoa lâm sàng có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn: Thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh nội trú, ngoại trú và tư vấn, giáo dục sức khỏe cho các bệnh nhân có bệnh lý nội khoa; phục hồi chức năng cho người bệnh.

Nhiệm vụ cụ thể:

- Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa nội khoa vật lý trị liệu - PHCN.

- Kết hợp với các khoa lâm sàng khác thực hiện điều trị vật lý trị liệu - PHCN cho người bệnh.

- Sử dụng có hiệu quả các phương tiện cận lâm sàng trong chẩn đoán và theo dõi kết quả điều trị.

- Theo dõi sát sao việc sử dụng thuốc cho người bệnh, phát hiện kịp thời những tác dụng phụ và mọi tai biến do dùng thuốc để xử lý kịp thời cho người bệnh.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong tập luyện và điều trị.

- Hướng về cộng đồng chỉ đạo kỹ thuật phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng.

- Tổ chức tốt công tác tuyên truyền giáo dục phòng chống bệnh cơ xương khớp trong bệnh viện và tại cộng đồng.

- Hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, vật lý trị liệu, tâm lý trị liệu.

- Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Chưa có thông tin