Lãnh đạo Sở  Y tế thăm, tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Truyền thống người cao tuổi Việt Nam

Triển khai “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2020 và ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Y tế đã tổ chức trao quà cho 3 cụ tiêu biểu tại huyện Lâm Bình.

Đồng chí đã đến thăm và tặng quà trị giá 700.000 đồng các cụ: Nguyễn Thị My, sinh năm 1934, thông Bản Kè, xã Lăng Can; cụ Triệu Thị Mẩy, sinh năm 1930, thôn Khau Cau, xã Phúc Yên; cụ Lý Thị Dí, sinh năm 1932, thôn Khuổi Củng, xã Xuân Lập, huyện Lâm Bình.

Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế thăm và tặng quà cụ Triệu Thị Mẩy,

sinh năm 1930, thôn Khau Cau, xã Phúc Yên

Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tinh thần và đời sống sinh hoạt của các cụ; đồng thời mong muốn các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Lâm Bình giàu đẹp./.

Thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị My, sinh năm 1934, thông Bản Kè, xã Lăng Can

Việc tổ chức trao quà và chúc thọ cho người cao tuổi góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xứng đáng với 18 chữ vàng mà Ban chấp hành Trung ương Đảng đã trao tặng “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Thùy Biên

Tác giả: Biên Thùy