• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện PHCN Hương Sen trao quà trung thu cho các bệnh nhi.

Sáng 28/9, Bệnh viện PHCN tổ chức vui tết trung thu năm 2020 cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bênh viện với mong muốn đem lại một tết Trung thu thật vui và ý nghĩa, động viên các bệnh nhi an tâm chữa bệnh, sớm tái hòa nhập với cộng đồng.  

Có 250 xuất quà trị giá 80.000 một xuất đã được trao cho các bệnh nhi. Với mong muốn các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện được đón tết trung thu vui vẻ, đầm ấm, tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui Tết Trung thu, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, khuyết tật.

Bệnh viện PHCN Hương Sen tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viên dịp tết trung thu 2020.

Đây là hoạt động thường niên của bênh viện, tuy nhiên do dịch Covid-19 nên hoạt động vui tết trung thu cho các bệnh nhi năm nay được đơn vị chỉ tổ chức nhanh, gọn, hoạt động trao quà diễn ra nhanh chóng, đảm bảo công tác phòng chống dịch do ngành quy định.

 

BS CKII Trần Thị Kim Thoa, Q.Giám đốc Bệnh viện PHCN Hương Sen thay mặt cán bộ Bệnh viện tặng quà cho các bênh nhi:

 

Dịp này, một số đơn vị hảo tâm trên địa bàn tỉnh cũng đến trao quà, ủng hộ cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.


Tác giả: Biên Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014