• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BVĐK Tuyên Quang: Phát động phong trào “Bệnh viện không khói thuốc lá”

Sáng ngày 02/10, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức lễ phát động phong trào thực hiện “Bệnh viện không khói thuốc lá” giữa Công đoàn với tổ công đoàn các khoa, phòng của Bệnh viện.

Đồng chí Đoàn Lương Anh, Chủ tịch công đoàn Bệnh viên đa khoa tỉnh Tuyên Quang phát động phòng trào "Bệnh viên không khói thuốc lá"

Đồng chí Đoàn Lương Anh, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, để công tác phòng chống tác hại thuốc lá ngày càng hiệu quả, Công đoàn Bệnh viện tổ chức phát động phong trào thi đua vận động đoàn viên, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong đơn vị thực hiện “bệnh viện không khói thuốc lá”. Với mục đích nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá, các quy định xử phạt đối với hành vi hút thuốc lá nơi công cộng, đồng thời tuyên truyền đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân các quy định về cấm hút thuốc lá trong bệnh viện. Đảm bảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân quyền được sống và làm việc trong môi trường không có khói thuốc.

Tổ trưởng Công đoàn các khoa, phòng ký cam kết thực hiện các nội dung về "bệnh viện không khói thuốc" với Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

Sau lễ phát động, Tổ trưởng Công đoàn các khoa, phòng đã ký cam kết với Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện về các nội dung: Không thực hiện mua, bán thuốc lá trong khuôn viên Bệnh viện; Không hút thuốc lá trong khuôn viên Bệnh viện; Không bắt đầu hút thuốc lá (Nếu chưa hút thuốc lá); Thường xuyên nhắc nhở cá nhân vi phạm việc hút thuốc lá trong khuôn viên Bệnh viện.

Đây là hành động thiết thực để lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

 Thùy Biên

 


Tác giả: Biên Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014