Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND phường Mỹ Lâm thăm hỏi, chúc tết, động viên và tặng quà cho người bệnh nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Hòa chung không khí mừng xuân Tân Sửu 2021, ngày 09/02/2021 Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm vui mừng tiếp đón đại diện Lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ phường Mỹ Lâm đã đến chúc tết, động viên, chia sẻ, thăm hỏi và tặng quà cho toàn bộ người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Các suất quà đã được trao tặng cho các người bệnh đang điều trị đã phần nào khích lệ động viên tinh thần người bệnh, thể hiện tình tương thân tương ái, tấm lòng của các cán bộ phường, cũng là lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe nhân dịp Tết Tân Sửu. Hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tấm lòng hảo tâm, tương thân tương ái, tình cảm chân thành, sự quan tâm động viên, tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân mau chóng hồi phục, vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình và xã hội.

 

Hình ảnh Lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ phường Mỹ Lâm đã đến chúc tết, động viên, chia sẻ, thăm hỏi và tặng quà cho toàn bộ người bệnh./.z


Tác giả: Thuỷ Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014