HỘI NGHỊ GIAO CHỈ TIÊU CHUYÊN MÔN

Hàng năm, ngay từ đầu năm các khoa phòng xây dựng kế hoạch chỉ tiêu phấn đầu trong năm để thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra nhằm nâng cao chất lượng KCB, từng bước xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; ứng dụng triển khai các kỹ thuật mới, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT trong KCB. Đặc biệt, tăng cường kỷ cương, kỷ luật; thực hiện y đức, quy tắc ứng xử; xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp…hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đáp ứng nhu cầu KCB ngày càng cao của nhân dân trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Ngày 07/01/2021, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu chuyên môn năm 2021 đến các khoa.

Tác giả: Thuỷ Tuyên