Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC – TOÀN DÂN QUYẾT TÂM NGĂN CHẶN KỊP THỜI DỊCH BỆNH COVID-19. KHI NGHI NGỜ BỊ MẮC COVID-19, HÃY GỌI NGAY TỚI ĐƯỜNG DÂY NÓNG MIỄN PHÍ 19009095 HOẶC 19003228. CHỐNG DỊCH VỚI KỶ LUẬT SẮT, ỨNG XỬ NHÂN VĂN VỚI TẤT CẢ NGƯỜI ĐƯỢC CÁCH LY. KHÔNG TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI, NGHIÊM CHỈNH THỰC HIỆN CÁCH LY Y TẾ TẠI NHÀ, NƠI CƯ TRÚ VÀ KHU CÁCH LY TẬP TRUNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19. VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ

Thực hiện Kế hoạch số 871/KH-HLPCCC&CNCH ngày 17 tháng 8 năm 2020 của Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Tuyên Quang về việc huấn luyện phòng cháy, chữa cháy (PCCC) năm 2020 cho Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm.

Ngày 27/8/2020, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và huấn luyện thực hành công tác PCCC & CNCH tại chỗ cho 15 thành viên Đội PCCC & CNCH và các nhân viên y tế của Bệnh viện.

Đồng chí Đỗ Văn Phương

 Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Bệnh viện phát biểu buổi khai mạc.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Đỗ Văn Phương - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Bệnh viện: Ban lãnh Bệnh viện đạo vẫn luôn quan tâm đến công tác PCCC & CNCH, coi đây là một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra. Mặt khác, nguy cơ cháy nổ vẫn luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đồng chí yêu cầu các thành viên đội PCCC & CNCH và nhân viên y tế của Bệnh viện nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt kỷ luật lớp học, nghiêm túc học tập, tham gia huấn luyện đạt kết quả cao nhất.

Báo cáo viên Đinh Văn Thủy – Cán bộ đội công tác phòng cháy

Dưới sự thuyết minh và hướng dẫn của đồng chí Đinh Văn Thủy các thành viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về tầm quan trọng, tính chất, nguyên tắc của công tác PCCC & CNCH trong Bệnh viện; Biết tính năng, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản một số phương tiện chữa cháy thông dụng; qua đó nâng cao được nhận thức và kỹ năng về PCCC & CNCH, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống cháy, nổ và công tác cứu nạn cứu hộ tại Bệnh viện cũng như trong cuộc sống hàng ngày, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Hình ảnh cán bộ Bệnh viện thực hành một số phương tiện chữa cháy thông dụng tại Bệnh viện./.

 

 


Tác giả:
Nguồn:benhviensuoikhoang.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Copyright (c) 2014 by SUOI KHOANG HOSPITAL. All rights reserved

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014