THÔNG BÁO VỀ VIỆC DI CHUYỂN BỆNH VIỆN

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tỉnh Tuyên Quang thông báo:

Hiện Bệnh viện đang di chuyển sang địa điểm mới: Xóm 17 xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, (Trụ sở Ban quản lí khu du lịch Suối khoáng cũ), Bệnh viện tạm dừng tiếp nhận người bệnh điều trị nội trú tại bệnh viện từ ngày 08/01/2019 để phục vụ cho việc di chuyển và xây dựng khu điều trị nội trú, trừ các trường hợp cấp cứu và đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện.
Dự kiến đầu tháng 4 năm 2019 Bệnh viện sẽ tiếp nhận người bệnh điều trị nội trú và hoạt động theo đúng chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện.

Bệnh viện trân trọng thông báo!

Nguồn:benhviensuoikhoang.com Copy link