Đảng ủy Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 25/11/2020, Đảng ủy Sở Y tế tỉnh đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Bí thư Đảng bộ, Q.Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị, dự Hội nghị còn có các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ và toàn thể 132 đảng viên của Đảng bộ.

Tại hội nghị các đảng viên đã được Báo cáo viên của Đảng bộ thông tin về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025; quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm: “ Nâng cao chất lượng hoạt động của cấp ủy cơ sở và chất lượng sinh hoạt chi bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình mới; Đẩy mạnh cải cách hành chính; chú trọng kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện các khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh”.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Bí thư Đảng bộ, Q. Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo: Qua những nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên cơ sở đó, các Chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể trong toàn Đảng bộ cụ thể hóa thành kế hoạch, Chương trình hành động để tổ chức thực hiện bảo đảm hiệu quả, thiết thực; các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, vận động đảng viên, đoàn viên thi đua bằng những việc làm cụ thể, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang.

Minh Tiến

Tác giả: Minh Tiến