Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 21/2/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các huyện, thành phố.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Theo đó, UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế đối với ông Nguyễn Thành Hưng, Quyền Giám đốc Sở Y tế.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế 

tỉnh Tuyên Quang cho đồng chí Nguyễn Thành Hưng.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được phân công, điều động nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí đề nghị, các đồng chí nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, không ngừng sáng tạo, quyết liệt, sâu sát với cơ sở, với nhiệm vụ được giao. Phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, của ngành mình phụ trách, góp phần cùng các cấp, các ngành trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Minh Tiến


Tác giả: Minh Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014