• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Q. Giám đốc Sở Y tế khảo sát các chốt kiểm dịch.

Để nắm bắt tình hình hoạt động của các chốt kiểm dịch ở các cửa ngõ của tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Q.Giám đốc Sở Y tế và đoàn công tác đã tiến hành khảo sát một số chốt kiểm dịch tại trên địa bàn tỉnh.

Bắt đầu từ ngày 22/3, tỉnh Tuyên Quang sẽ tiến hành đo thân nhiệt đối với hành khách và phun khử khuẩn đối với tất cả các phương tiện giao thông đi vào tỉnh tại 5 chốt kiểm dịch tại các huyện bao gồm: huyện Yên Sơn 2 chốt; huyện Sơn Dương 2 chốt và huyện Hàm Yên một chốt.

Tại chốt kiểm dịch xã Đội Bình (Km18 đường Tuyên Quang - Hà Nội), nơi tiếp giáp với tỉnh Phú Thọ, đoàn kiểm tra liên ngành bao gồm: Công an, Quân đội, Y tế và Lãnh đạo UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức phân công kíp trực với 7 đồng chí/kíp, chia làm 3 ca sáng/chiều/tối có nhiệm vụ đo thân nhiệt hành khách và tiến hành phun khử khuẩn đối với các phương tiện giao thông đi vào địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Q. Giám đốc Sở Y tế trao đổi với lãnh đạo huyện Yên Sơn 

về công tác kiểm dịch tại chốt K18 xã Đội Bình (Yên Sơn).

Động viên và khuyến khích cán bộ nhận nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch, đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Q.Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: các chốt kiểm dịch có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc sàng lọc và phát hiện các ca biểu hiện nhiễm bệnh Covid-19, vì vậy các cán bộ cần tập trung hết sức hoàn thành công viêc được giao, việc kiểm dịch cần làm đúng quy trình và theo quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế đã ban hành. Các cán bộ y tế và thành viên đoàn liên ngành đoàn kết, thống nhất, chung tay, góp sức mình phòng chống dịch, hoành thành trách nhiệm và Đảng, nhà và nhân dân nước giao phó.

Một số hình ảnh tại các Trạm kiểm dịch trên địa bàn tỉnh:

 

 

 


Tác giả: Biên Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014