Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 24/3/2024, Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tham gia Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2031- 26/3/2024) tại sân thi đấu Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Tuyên Quang.

Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã cử 02 đội nam - nữ tham gia Giao lưu Giải bóng chuyền hơi; giải đấu có sự tham gia của 5 đội bóng gồm: Bệnh viện Y dược cổ truyền, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, Bệnh viện Phổi và Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm.

Giải bóng chuyền hơi nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh; là sân chơi bổ ích, tạo môi trường cho ĐVTN được rèn luyện thể lực, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các chi Đoàn tạo phong trào thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ, thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ tại mỗi cơ quan, đơn vị.

Kết thúc giải thi đấu: Đội Bóng chuyền hơi của Chi đoàn Bệnh viện nam đạt giải nhì, nữ đạt giải ba.

Một số hình ảnh buổi thi đấu

image_9434a.png

image_04a30.png