Liên hoan Tiếng hát đoàn viên công nhân lao động Công đoàn ngành Y tế Tuyên Quang năm 2023

Căn cứ kế hoạch số 240/KH-LĐLĐ ngày 10/05/2023 của LĐLĐ về tổ chức Liên hoan tiếng hát đoàn viên, công nhân viên chức lao động năm 2023.

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-CĐYT ngày 10/08/ về Cuộc thi Liên hoan tiếng hát đoàn viên công nhân lao động Công đoàn ngành Y tế Tuyên Quang năm 2023.

Công đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã thành lập đội văn nghệ tập luyện và tham gia “Cuộc thi tiếng hát đoàn viên công nhân lao động Công đoàn ngành Y tế Tuyên Quang”, tuy quá trình tập luyện gặp rất nhiều khó khăn về điều kiện tập luyện, do đặc thù tính chất công việc, việc tập chung đội đầy đủ để tập là rất khó, song với tinh thần quyết tâm cao và niềm đam mê ca hát cả đội đã rất nỗ lực luyện tập và kết quả đạt được của Hội thi ngày 23/09/2023 Tại hội trường Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc, đội văn nghệ Bệnh viện đã xuất sắc đạt giải tại cuộc thi. Đội văn nghệ đã mang đến hội thi một tiết mục múa hát đặc sắc, tuy giải thưởng chưa cao nhưng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và đây cũng là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa và bổ ích sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, giúp chúng ta có được nguồn năng lực tích cực để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Video tiết mục dự thi

Một số hình ảnh đội văn nghệ tham gia hội thi

Tác giả: Phương Tình