Khoa Dược - Xét nghiệm - CĐHA & TDCN

Điện thoại: 0207.3875.264 - 0207.3876.666

Email: khoakhambenh@benhviensuoikhoang.com

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC, NHÂN SỰ

Khoa Khám bệnh gồm có ... nhân lực bao gồm :

-  Bác sĩ CK.I: ... người

-  Bác sĩ: ... người

-  Điều dưỡng đại học: ... người

- Điều dưỡng trung cấp: ... người

II. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Là khoa chuyên môn chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý; thực hiện công tác xét nghiệm - chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng phục vụ chẩn đoán, điều trị bệnh cho bệnh nhân.

- Công tác dược: Công tác dược thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo đúng quy định tại Thông tư số 22/2011/TT-BYT ngày 10/6/2011 của Bộ Y tế quy định tổ chức và hoạt động của khoa Dược bệnh viện.

- Công tác Xét nghiệm - CĐHA và TDCN

+ Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị.

+ Thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh y học để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị bằng các thiết bị X quang, siêu âm...

+ Cơ sở hạ tầng của khoa phải bảo đảm tuyệt đối an toàn và kiểm soát bức xạ

+ Việc quản lý các thiết bị của khoa phải chặt chẽ, theo đúng quy chế quản lý và sử dụng vật tư, thiết bị y tế, việc sử dụng thiết bị phải đạt hiệu quả kinh tế cao.

+ Người vận hành các thiết bị phải có trình độ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, được đào tạo theo quy định.

Chưa có thông tin