HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN TỰ VỆ

Thực hiện Luật Dân quân, tự vệ; Căn cứ vào Kế hoạch 142/KH-BCHQS ngày 07 tháng 02 năm 2017 của Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Sơn, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ từ ngày 23 đến ngày 28 tháng 6 năm 2017.
Cuối đợt huấn luyện, lực lượng tự vệ tổ chức bắn đạn thật đảm bảo an toàn về người và trang thiết bị, với kết quả có 13.3% đồng chí đạt loại giỏi, 66.7% đồng chí đạt loại khá, còn lại là đạt yêu cầu.

Đánh giá chung của Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Sơn, lực lượng tự vệ của Bệnh viện đã phát huy tính tích cực, chủ động, nghiêm túc trong huấn luyện, nên công tác huấn luyện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Lực lượng tự vệ đạt loại khá./.

Hình ảnh vượt lũ đi bắn đạn

Hình ảnh vệ sinh nhà tắm, nhà bùn.

Trần Thị Thủy Tuyên

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm