TRUYỀN THÔNG “BẢO HIỂM Y TẾ TRONG BỆNH VIỆN”

Thực hiện Công văn số 11/-CV-NORRED ngày 15 tháng 3 năm 2017 của BQLDA Hỗ trợ Y tế các tỉnh Đông Bắc Bộ và Đồng Bằng Sông Hồng tỉnh Tuyên Quang về việc phối hợp với các bệnh viện tổ chức các buổi truyền thông Bảo hiểm Y tế trong Bệnh viện.
Thực hiện Kế hoạch Số 48-KH/BV ngày 16 tháng 3 năm 2017 của Bệnh viện về việc Tổ chức triển khai các buổi truyền thông về Bảo hiển Y tế trong Bệnh viện năm 2017.
     Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2017 Bệnh viện tổ chức triển khai buổi truyền thông về Bảo hiểm Y tế trong Bệnh viện năm 2017. Do Phòng Kế hoạch tổng hợp kết hợp với phòng Điều dưỡng tổ chức thực hiện, Bác sỹ chuyên khoa I Bùi Hoàng Điệp Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp là người chuyền đạt nội dung. Đối tượng nghe là điều dưỡng và toàn thể người bệnh và người nhà người bệnh trong Bệnh viện.

- Nhằm tuyên truyền, nâng cao trình độ hiểu biết của người bệnh và người nhà người bệnh về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm tham gia BHYT;
- Góp phần năng cao chất lượng khám, chữa bệnh; đảm bảo cung cấp dịch vụ y tế an toàn, chất lượng; đáp ứng sự hài lòng của người bệnh;
- Nắm bắt được một số thông tin cơ bản về Luật khám, chữa bệnh BHYT, chế độ chính sách thay đổi của BHYT.
- Cách sử dụng thẻ BHYT khi đi khám, chữa bệnh. Hướng dẫn tuân thủ các chỉ định xét nghiệm và điều trị của thầy thuốc trong khám, chữa bệnh./.

Thuỷ Tuyên
BV Suối khoáng Mỹ Lâm