TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ

Thực hiện Công văn số 159/CV-BV ngày 08 tháng 7 năm 2016 về việc huấn luyện phòng cháy, chữa cháy (PCCC) năm 2016, trong ngày 15/7/2016 Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và huấn luyện thực hành công tác PCCC tại chỗ cho 15 thành viên Đội PCCC và cán bộ của Bệnh viện.
Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Bảo Đông - Phó giám đốc Bệnh viện: trong những năm qua, tuy không có vụ việc cháy nổ nào xảy ra tại Bệnh viện Ban lãnh đạo vẫn luôn quan tâm đến công tác PCCC, coi đây là một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra. Mặt khác, nguy cơ cháy nổ vẫn luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đồng chí yêu cầu các cán bộ Bệnh viện nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt kỷ luật lớp học, nghiêm túc học tập, tham gia huấn luyện đạt kết quả cao nhất.

Đ/c Dương Công Lực đội HD và KT An toàn PCCC

Dưới sự thuyết minh và hướng dẫn của đồng chí Dương Công Lực - Đội hướng dẫn và kiểm tra An toàn PCCC, các thành viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về tầm quan trọng, tính chất, nguyên tắc của công tác PCCC trong Bệnh viện; tính năng, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản một số phương tiện chữa cháy thông dụng; qua đó nâng cao được nhận thức và kỹ năng về PCCC, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống cháy, nổ tại Bệnh viện cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh cán bộ Bệnh viện thực hành một số phương tiện chữa cháy thông dụng tại Bệnh viện./.

Trần Thị Thủy Tuyên

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm