TỔ CHỨC HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG VIÊN, KỸ THUẬT VIÊN TAY NGHỀ GIỎI NĂM 2016

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cũng như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh thân thiện, tận tình chu đáo cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong Bệnh viện. Qua đó, tạo được sự chuyển biến tích cực về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện. Đồng thời động viên khen thưởng, khích lệ kịp thời Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi, có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc người bệnh.

Từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 5 năm 2016 , Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang tổ chức Hội thi Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên tay nghề giỏi năm 2016. Tham gia Hội thi gồm có 35 thí sinh là Y sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đang làm công tác điều dưỡng, chăm sóc, tập vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng cho người bệnh tại bệnh viện.
- Các thí sinh tham gia qua 2 phần thi:
+ Phần 1: Thi lý thuyết: Gồm các câu hỏi tự luận ngắn và trắc nghiệm.
+ Phần 2: Thi thực hành: Theo đúng chuyên môn các thí sinh đang công tác.

Kết quả Hội thi có 14 thí sinh đạt loại giỏi, chiếm 40 % ; có 17 thí sinh đạt loại khá, chiếm 48,57 % và có 4 thí sinh đạt loại trung bình, chiếm 11,43 %; Không có thí sinh yếu, kém.

Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba cho các thí sinh đạt thành tích tốt trong hội thi./.

Trần Thị Thủy Tuyên
Bệnh viện Suối Khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang