Các hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2-2016


Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-02-1955 - 27-02-2016).
Bệnh viện Tổ chức đội cầu lông tham gia giải Thể dục thể thao không khói thuốc lá ngành Y tế Tuyên Quang, tổ chức chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2016) từ ngày 22 đến ngày 24 – 02 – 2016. Kết quả đội cầu lông của Bệnh viện đạt giải nhì toàn đoàn, trong đó đạt 2 giải nhất, 1 giải nhì.

Đội cầu lông Bệnh viện tham gia thể thao ngành Y tế

Bệnh viện tổ chức họp mặt cán bộ viên chức để ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành y tế và của Bệnh viện; đồng thời tri ân, biểu dương, khen thưởng các cán bộ làm công tác y tế trong đơn vị. 

Bệnh viện vinh dự được các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tỉnh và nhiều đơn vị bạn đến tặng hoa, chúc mừng. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Bệnh viện đã đạt được trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân. Để thực hiện tốt lời dạy của Bác, đồng chí đề nghị Bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước về chăm lo sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới; nâng cao năng lực y tế; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, phát triển nguồn nhân lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân, “Lương y phải như từ mẫu”.

Đồng chí Nguyễn Hải Anh Phó Chủ tịch UBND tỉnh,

 đồng chí Đỗ Thị Ngọc Mai Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng ngày 27/2/2016


Đồng chí Nguyễn Quế Lâm Giám đốc Bệnh viện phát biểu: Bệnh viện sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội đối với cán bộ viên chức ngành Y tế.

Lãnh đạo tỉnh và Sở Y tế chụp ảnh cùng cán bộ Bệnh viện

 


BS Nguyễn Thị Anh - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp

Thư Bác Hồ gửi Hội nghị Cán bộ Y tế


Bác thân ái chúc các cô (nghe nói có nữ bác-sĩ ở Nam về?) các chú vui vẻ mạnh khỏe, hăng hái trao đổi kinh nghiệm, bàn định kế hoạch cho thiết thực, và làm việc cho tiến bộ.
Bác góp vài ý kiến sau đây để giúp các cô các chú thảo luận:

- Trước hết là phải thật thà đoàn kết. Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích. Đoàn kết giữa cán bộ cũ và cán bộ mới. Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế từ các bộ trưởng, thứ trưởng, bác sĩ, dược sĩ cho đến các anh chị em giúp việc. Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân.

- Thương yêu người bệnh. Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. "Lương y phải như từ mẫu", câu nói ấy rất đúng.

- Xây dựng một nền y học của ta. Trong những năm nước ta bị nô lệ, thì y học cũng như các ngành khác đều bị kìm hãm. Nay chúng ta đã độc lập tự do, cán bộ cần giúp đồng bào, giúp Chính phủ xây dựng một nền y tế thích hợp với sự nhu cầu của nhân dân ta. Y học càng phải dựa trên nguyên tắc: khoa học, dân tộc và đại chúng. Ông cha ta ngày trước có nhiều kinh nghiệm quý báu về cách chữa bệnh bằng thuốc ta, thuốc bắc. Để mở rộng phạm vi y học, các cô các chú cũng nên chú trọng nghiên cứu và phối hợp thuốc "đông" và thuốc "tây". Mong các cô các chú cố gắng thi đua, làm tròn nhiệm vụ. Chào thân ái và thành công.

 

Tháng 2 - 1955
HỒ CHÍ MINH

 


(3/4/2016 2:07:21 PM)


Các bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu mới

Thông tin liên hệ

an image
ĐƯỜNG DÂY NÓNG BỆNH VIỆN
HOTLINE: 0965.29.10.10
Email: Click để gửi

Phone: 0207.3875.284
Fax: 0207.3875.580

Thống kê truy cập


Số khách trực tuyến: 9

Tổng số truy cập: 0

Video Clip

Thống kê truy cập

thiet ke nha


Thiet ke nha dep


nha pho dep


thi cong nha xuong


biet thu dep


thiet ke noi that


Treo chân mày bằng chỉ


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu


Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Phẩu thuật hàm móm có nguy hiểm


Nâng mũi s line giá bao nhiêu


Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền


Quy trình phẫu thuật hàm hô