TỌA ĐÀM GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2019)

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2019, Công đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Bệnh viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến dự buổi gặp mặt có Giám đốc và Phó giám đốc Bệnh viện; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các nữ cán bộ hiện đang công tác tại Bệnh viện. Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Bệnh viện nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Bệnh viện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Giám đốc Nguyễn Quế Lâm đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

Một số hình ảnh hoạt động ngày 8/3/3019

(3/15/2019 10:58:43 AM)