THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2018

Từ ngày 18 đến ngày 25 tháng 9 năm 2018 thực hiện sự chỉ đạo của Tập thể lãnh đạo Bệnh viện, Hội điều dưỡng Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng năm 2018; nhằm khẳng định mục tiêu xây dựng phong trào thi đua học tập không ngừng nâng cao kiến thức cả về lý thuyết lẫn thực hành và kỹ năng giao tiếp, để tăng cường chất lượng phục vụ chăm sóc người bệnh.

Tổng số thi sinh tham gia thi gồm 40 đồng chí là thành viên của các khoa, phòng trong Bệnh viên. Qua một tuần tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng năm 2018, Hội đồng chấm thi đã chấm điểm từng thao tác tiêm truyền an toàn cho người bệnh đến vận hành, chỉ định, chống chỉ định từng máy vật lý trị liệu. Các thí sinh đều thực hiện các bước theo quy trình kỹ thuật.

Hội đồng chấm thi thực hiện chấm điểm công minh và khách quan, trong một tuần làm việc tích cực đã tìm được một thí sinh đạt giải nhất, một thí sinh đạt giải nhì và hai thí sinh đạt giải ba để trao giải thưởng.

Thuỷ Tuyên

BV Suối khoáng Mỹ Lâm