Hội nghị học tập, quán triệt Nghị Quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng

Thực hiện Công văn số 450-CV/ĐUK-VP ngày 03 tháng 8 năm 2018 của Ban Thường vụ Đảng Ủy khối về việc mời các đồng chí dự Hội nghị quán triệt, học tập Nghị Quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng.

Ngày 09 tháng 01 năm 2018, Chi bộ Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã cử toàn thể đảng viên Bệnh viện tham gia Hội nghị học tập, quán triệt, Nghi quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng.

Tại buổi học tập do đồng chí Hoàng Văn An Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đồng chí Trần Viết Hùng Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo trực tiếp quán triệt, học tập Nghi quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng.

Nội dung học tập:
     - Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.
    - Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.
      - Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.
Sau buổi học viết bài thu hoạch cá nhân đối với từng cán bộ đảng viên./.

Thuỷ Tuyên
BV Suối khoáng Mỹ Lâm