SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Ngày 19 tháng 7 năm 2018, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức, học tập sinh hoạt chuyên đề phục hồi chức năng cho các cán bộ Bệnh viện. Sinh hoạt chuyên đề là một hoạt động không thể thiếu được trong các hoạt động của cán bộ y tế nói chung và công tác điều dưỡng nói riêng, thông qua các buổi sinh hoạt này Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên (gọi chung là ĐD) được cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và được hướng dẫn thực hành liên tục trong phuc hồi chức năng cho người bệnh.

Hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề PHCN

Cũng qua các buổi sinh hoạt chuyên đề đã tạo môi trường cho ĐD tham gia nghiên cứu khoa học và áp dụng các kết quả nghiên cứu, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao kiến thức trong chăm sóc phục hồi chức năng cho người bệnh và đây cũng là cơ sở để tổ chức kiểm tra đánh giá kiến thức và tay nghề của ĐD hàng năm.

Thuỷ Tuyên
BV Suối khoáng Mỹ Lâm